Visit Us On Facebook
PRODUCTS
Acoustic Research
Alluxity
Artesania Audio
Auralic
Aurender
Eden Acoustics
EgglestonWorks
fidata
Hanss Acoustics
Heco
Hegel
Holbo
Klangwerk
LINDEMANN
LUMIN
M2TECH
Manger
Questyle Audio
SOTA
SOtM
Stenheim
Unity Audio
Viard Audio Design
ViolaLabs
Weiss
XTZ
 
DAC & Digital Interface :
Weiss DAC202

Weiss DAC202 - Firewire DAC

จากความสำเร็จของ Minerva ทำให้ Weiss Engineering พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งนำมาซึ่ง DAC ตัวใหม่ล่าสุดที่มีเทคโนโลยีที่สูงล้ำกว่าเดิม และให้ คุณภาพเสียงในระดับ Reference Class จนพิชิต รางวัลต่างๆมากมาย อาทิ Best Of The Year 2010 จากนิตยสาร Audiophile   รางวัล Golden Ear Awards จากนิตยสาร The Absolute Sound DAC202 นับเป็น DAC ที่ ได้รับการกล่าวถึงมากที่ สุดในขณะนี้

Weiss Minerva

Weiss Minerva - Firewire DAC

คงไม่ผิดนักหากจะกล่าวว่า Minerva เป็น DAC ตัว หนึ่งที่ให้คุณภาพเสียงดีที่สุดในขณะนี้ ด้วยความ สามารถในการเล่นไฟล์เพลงในระดับ High Resolution ที่ 24bit192 kHz ถือเป็นการเปิด ประสบการณ์ใหม่ในโลกเครื่องเสียงก็ว่าได้ หัวใจ สำคัญคือการเชื่อมต่อในระบบ Firewire ระหว่าง Minerva กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สามารถให้การส่ง สัญญาณเป็นไปอย่างลื่นไหลและไร้จิตตเตอร์

LITE DAC38s

LITE AUDIO DAC38S

DAC38s เป็น DAC รุ่นใหญ่ถัดขึ้นมาจาก DAC60 :ซึ่งให้คุณภาพเสียงที่เหนือชั้นยิ่งกว่า แม้โครงสร้าง และชิพที่ใช้นั้นไม่แตกต่างจาก DAC60 แต่ได้ทำ การปรับปรุงวงจรใหม่โดยใส่ใจกับภาค I/V Stage แบบเต็มพิกัด และปรับปรุงภาคเอาพุทต์แยกอิสระทั้ง ช่อง Balanced และ Unbalanced โดยสามารถ ปล่อยสัญญาณออกแบบอิสระไม่ขึ้นแก่กัน และแน่ นอนว่าคุณภาพเสียงจะเป็นที่พึงพอใจยิ่งขั้นไปอีก

LITE AUDIO DAC60

LITE AUDIO DAC60

DAC ระดับ Hi-End ที่ใช้ DAC Chip แยก อิสระถึง 3 ตัว โดยใช้ PCM1704 K-Grade ต่อ ขนานกัน 2 ตัว และใช้ DF1704 ทำหน้าที่ Over Sampling อีกหนึ่งตัว แทนที่จะใช้ชิพเพียงตัว เดียวทำทุกหน้าที่เหมือน DAC ทั่วๆไป ภาค Analog Output เป็นหลอดสูญญากาศ SOVTEK 6922 จำนวน 2 หลอดแยกอิสระซ้าย ขวา

LITE AUDIO DAC50

LITE AUDIO DAC50

DAC50 เป็นอีกรุ่นหนึ่งจาก Lite Audio ที่ได้รับการ กล่าวขานมานาน แต่ได้หยุดสายการผลิตไปเป็นบาง ช่วง ทั้งนี้เนื่องจากการขาดแคลนของชิพ Burr-Brown PCM63K ซึ่งหาได้ยากยิ่ง แต่ยังเป็นที่ถวิล หาของผู้นิยมคุณภาพเสียงอันพิสุทธิ์เลอเลิศของชิพ เบอร์นี้ ว่ากันว่าเสียงที่ได้มีความเป็นอนาลอกที่ยาก จะหาได้จากชิพเบอร์อื่น ที่แม้จะมีสเป็คของบิตและ Sampling Rate ที่เหนือกว่า

Citypulse DA7.2xII

Citypulse DA7.2xII

DAC รุ่นแรกที่สามารถสร้างชื่อของ Citypulse
ให้ Audiophile ทั่วโลกได้รู้จักและต่างยอมรับ ในคุณภาพเสียงที่ให้ความคุ้มค่าแม้จะเทียบเคียงกับ
เครื่องที่มีราคาสูงกว่าหลายเท่าตัว DA7.2xII ได้ปรับปรุงจากรุ่นเดิมเป็น Version 2 ในปัจจุบัน โดยเปลี่ยนโมดูล Class A ในภาค Output ใหม่ให้ จ่ายกระแสได้ดียิ่งขึ้น

Citypulse DA2.03eII

Citypulse DA2.03eII

Citypulse DA2.03e เป็นพัฒนาการรุ่นถัดมาต่อ
จาก DA7.2x เพื่อให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นโดย เพิ่ม USB Input เพื่อให้สามารถทำงานได้กับเครื่อง คอมพิวเตอร์ และปรับปรุงในส่วนของแอมป์หูฟังให้ เป็นแบบ Discreted Class A ซึ่งสามารถใช้ขับ หูฟังได้ทุกชนิด แม้จะเป็นแบบอิมพีแดนซ์สูงก็ตาม

Yulong DAH1 DAC

Yulong DAH1

ผลิตภัณฑ์ของ Yulong รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ใน แง่ของคุณภาพเสียงที่โดดเด่นและความคุ้มค่า เกินราคา USB DAC ตัวนี้ใช้ DAC Chip ที่ดีที่สุด จาก Analog Device เบอร์ AD1955 คุณอาจแปลก ใจถ้าทราบว่า DAC Chip ตัวนี้ถูกใช้ในเครื่องรุ่นสูง สุดหลายรุ่นของ Esoteric ได้แก่ DAC รุ่น D-03 SACD รุ่น X-01   นอกจากนั้นก็ยังถูกใช้ในเครื่อง ของ Mark Levinson และ Lavry DA10  

Zhaolu D3 DAC Zhaolu D3.0 DAC

พัฒนาการล่าสุดจากรุ่น D2.5 มาสู่รุ่น D3.0
สามารถรองรับการส่งสัญญาณดิจิตอลรูปแบบใหม่ TG-Link ซึ่งมีข้อดีเหนือกว่า IIS มาก DAC Chip ยังเป็น CS4398 ตัวเดิม แต่ปรับปรุงแผงวงจรภาย ในใหม่หมด เพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น ท่านที่เคย ประทับใจในรุ่น D2.5 มาแล้ว D3.0 จะทำให้คุณ ประทับใจยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน
Zhaolu D2.5

Zhaolu D2.5

DAC รุ่นที่บุกเบิกและสร้างชื่อเสียงให้กับ Zhaolu จนเลื่องลือไปมั่วโลกและมียอดจำหน่ายสูงสุด สามารถปลุกกระแสนิยมของการเล่น DAC ให้เกิด ขึ้นในวงการเครื่องเสียง จน DAC ได้รับความนิยม ในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ได้ผลดี ในแง่ของคุณภาพเสียง ประกอบกับการออกแบบใน ลักษณะโมดุลที่สามารถปรับปรุง เปลี่ยนแปลง และ อัพเกรดได้อย่างง่ายดาย...

CARAT-PERIDOT  HI-FI USB DAC

CARAT-PERIDOT

PERIDOT เป็น USB DAC รุ่นสูงสุดในตระกูล Carat จาก Styleaudio แห่งประเทศเกาหลี PERIDOT นั้ันถือเป็นรุ่นเรือธงซึ่งได้รับการออก แบบใหม่ทั้งหมดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เพื่อ ให้ได้คุณภาพเสียงที่สามารถเทียบเคียงได้กับ เครื่องที่อยู่ในระดับไฮเอ็นด์  PERDOT ใช้ PCM 2707 เป็น USB Controller และใช้ DAC Chip เบอร์ PCM 1973 ซึ่งทำงานในระดับ 24 Bit/192 KHz อุปกรณ์ภายในทุกชิ้นเป็นเกรดสูงสุดอาทิ Wima, Sanyo Oscon, Dales เป็นต้น

CARAT-HD1V & UD1 USB DAC

CARAT-HD1V & UD1

CARAT เป็น USB DAC ที่ขายดีที่สุดในประเทศ เกาหลี ทั้งนี้เนืองจากการยอมรับในด้านคุณภาพ เสียง USB DAC ตัวเล็กๆนี้สามารถเปลี่ยนคอมพิว เตอร์ Notebook ของคุณให้กล่ยเป็นเครื่องเสียงไฮ ไฟได้ภายในพริบตา นอกจากนั้นคุณยังสามารถฟัง เพลงได้โดยตรงจากช่องเสียบหูฟังในตัว

Fubar III

Fubar III - USB DAC & Headphone Amplifier

Fubar III เป็น USB DAC และมีแอมป์หูฟังในตัว จึง ให้ความสะดวกในการฟังเพลงจากคอมพิวเตอร์ เพราะไม่ต้องพกทั้ง DAC และแอมป์หูฟัง ในขณะที่ ให้คุณภาพเสียงในระดับที่ดี...

Fubar IO

Fubar IO - USB ADC/DAC

โลกยุคดิจิตอลช่วยให้อะไรๆง่ายขึ้นมาก รวมไปถึง การเล่นแผ่นเสียงจากอัลบั้มโปรดของคุณ เพียงคุณ สร้างคอลเลคชั่นแผ่นไวนิลของคุณเก็บไว้ในเครื่อง คอมพิวเตอร์ คุณก็สามารถเล่นอัลบั้มโปรดของคุณ แทบจะในทันทีโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการ ทำความสะอาดและการเก็บรักษาแผ่นที่แสนจะยุ่งยาก อีกต่อไป

Spitfire - 24 bit DAC

Spitfire - DAC 24 Bit

DAC เล็กๆตัวนี้สามารถอัพเกรดคุณภาพเสียงจาก เครื่องเล่นซีดีและดีวีดีของคุณได้อย่างเหลือเชื่อ ชิพ ที่ใช้เป็น PCM1973 จาก Burr-Brown ซึ่งมักใช้อยู่ ในเครื่องไฮเอ็นด์ราคาแพง อย่ามองข้ามความพิ เศษของ DAC ตัวนี้จากขนาดของมัน...

Fireye II

Fireye II - Micro USB DAC & Head- phone Amplifier

USB DAC ขนาดจิ๋วที่สามารถมอบความสุขให้กับ คุณได้ในทุกๆที่ ใช้งานง่าย สะดวก สวบงาม ทนทาน สามารถใช้ไฟเลี้ยงจากช่อง USB ได้โดย ตรง นอกจากนั้นยังสามารถแปลง USB ไปเป็น Optical เพื่อนำสัญญาณไปยัง DAC ตัวอื่นๆ ที่ สำคัญที่สุดคือคุณภาพเสียงในขนาดที่คุณไม่เชื่อใน สายตา

Valab DAC - NOS DAC

Valab DAC - NOS DAC

NOS DAC หรือ Non-Oversampling DAC ไม่ใช่ เรื่องใหม่แต่มีการคิดค้นพัฒนามากว่า 10 ปีแล้ว Concept ที่แตกต่างจาก DAC ทั่วไป คือการทำ งานในความถี่มาตราฐานของเครื่องเล่นซีดีและไม่มี การใช้ทั้ง Digital Filter และ Analog Filter ใดๆทั้ง สิ้น แม้จะมีสเป็คที่ไม่หรูหราอะไร แต่ถ้าหากคุณได้ สัมผัสเสียงของ Nos DAC สักครั้ง คุณอาจเก็บ DAC ทุกตัวที่คุณเคยฟังอยู่ออกจากชั้นวางเครื่อง เสียงของคุณก็เป็นได้......

Lite DAC-AH

LITE DAC-AH

อีกหนึ่งใน NOS DAC ที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพ่ร หลายไปทั่วโลก แม้รูปร่างหน้าตาของ DAC ตัวนี้จะ ดูธรรมดาเอามากๆ แต่คุณภาพเสียงที่ดีกลับตรงกัน ข้ามกับหน้าตาที่เห็น DAC-AH ยังเป็น DAC อีกตัว หนึ่งที่ถูกนำไปโมดิฟายและอัพเกรดมากที่สุดจาก นักเล่นทั่วโลก....


Super Pro 707

Super Pro 707 USB DAC

ผู้ฟังจากทั่วโลกต้องตกตะลึงมาแล้วกับ DAC ตัวเล็กจิ๋วขนาดวางในฝ่ามือ ที่มีสีสรรฉูดฉาดมอง
ดูคล้ายกับของเด็กเล่น ต่กลับให้คุณภาพเสียงที่ ครื่องระดับราคาแพงกว่าหลายเท่ายังต้องอาย  Super Pro ถูกบรรจุไว้ด้วยเทคโนโลยี่ดิจิตอล ระดับสุดยอด ....คุณคงไม่เชื่อว่าเป็นไปได้.... หากไม่ได้ฟังด้วยตนเอง....

M2TECH hiFace

M2TECH hiFace - USB Interface

M2TECH ถือว่าเป็นบริษัทอิตาลีที่มาแรงที่สุดในขณะ นี้ ทั้งนี้เนื่องจากเป็นบริษัทที่โดดเด่นทางด้านเทคโนโล ยีดิจิตอลแบบหาตัวจับยาก ผลิตภัณฑ์ชิ้นเล็กๆที่ทำ ให้ M2TECH โด่งดังไปทั่วโลกก็คือ hiFace นั่นเอง hiFace นับเป็นสินค้าตัวแรกที่เปิดโลกของ DAC และ คอมพิวเตอร์ไปสู่ประสบการณ์แบบ High Resolution ในระดับ 24/192

hiFace EVO

hiFace Evo - USB Interface

จากความสำเร็จของ hiFace Basic นำมาสู่ พัฒนาการสูงสุดของ Evo ซึ่งสามารถใช้ไฟเลี้ยงจาก ภาคจ่ายไฟภายนอกและปล่อยสัญญาณดิจิตอล เอาพุทได้ทุกรูปแบบ ที่สำคัญสามารถต่อกับ Master Clock ภายนอกได้เพื่อรองรับอุปกรณ์ในอนาคต ที่สำคัญคือคุณภาพเสียงที่พัฒนาไปอีกระดับ นอก จากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมเป็นภาคจ่ายไฟแบบพิเศษ จากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

Young DAC

M2TECH YOUNG DAC 32/384

จากการคิดค้น Interface ตัวแรกของโลกที่สามารถ ปล่อยสัญญาณ 24/192 จากคอมพิวเตอร์ได้สำเร็จ M2TECH ได้พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งจนสามารถผลิต DAC ตัวแรกของโลกที่ทำงานในระดับ 32/384kHz เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณได้่สัมผัสคุณภาพเสียง ระดับเหนือระดับ Studio Master การทำงานทั้งหมด เป็นแบบ Asynchronous สามารถใช้งานได้ทั้ง MAC และ Windows

Poppulse PCM1796

Poppulse PCM1796 MKII USB DAC

Poppulse PCM1796 แม้เป็น DAC ขนาดเล็กแต่ ทรงประสิทธิภาพไม่ต่างจาก DAC ขนาดใหญ่ ไม่ว่า จะเป็นภาคจ่ายไฟที่แยกออกจากตัว DAC ออกมาใน แท่นเครื่องต่างหาก ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมล้วน สามารถรับอินพุทได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่า Coaxial, Optical และ USB อุปกรณ์ภายในล้วนเป็นแบบคุณ ภาพสูง และให้คุณภาพเสียงที่คุณต้องตื่นตะลึงใน คุณภาพและราคา

Poppulse Uii

Poppulse Uii - DAC&USB Interface

Poppulse Uii นั้นเป็นอุปกรณ์ดิจิตอลที่มากความ สามารถ เพราะเป็นทั้ง DAC, USB Interface และ Anti-Jitter ในเครื่องเดียว ทั้งยังสามารถทำงานได้ ทันทีโดยไม่ต้องใช้ไฟเลี้ยงภายนอก เนื่องจากใช้ไฟ โดยตรงจาก USB Port, DAC Chip ที่ใช้เป็น CS4398 ซึ่งเป็นรุ่นสูงสุดจาก Cirrus Logic ทำงาน ที่ระดับ 24 bit/192 kHz

Poppulse Digital Link II

Poppulse Digital Link II
Digital Interface/Anti-Jitter

Digital Link II ทำให้การเชื่อมต่อทางดิจิตอลของ คุณง่ายขึ้น เพราะสามารถแปลงอินพุทแบบ USB และ S/PIF (Coaxial & Optical) ไปเป็น Coaxial, Optical, I2S, Balanced XLR และฺBNC ยิ่งไปนั้น ก็คือ Digital Link II สามารถลด Jitter ในระบบ ดิจิตอลอย่างได้ผล จนคุณสามารถฟังออกอย่างชัด เจนว่าชุดเครื่องเสียงของคุณสามารถให้เสียงได้ใกล้ เคียงกับระบบอนาลอกอย่างไม่น่าเชื่อ

Poppulse Wireless Link

Poppulse Wireless Link

Poppulse Wireless Link เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์กับ ชุดเครื่องเสียงของคุณอย่างง่ายดายในคุณภาพระ ดับ Hi-Res ที่ 24 bit/96 kHz ที่ให้คุณภาพได้เหนือ กว่าเครื่องเล่นซีดี สามารถส่งสัญญาณดิจิตอลได้ ไกลถึง 50 เมตรโดยไม่มีการลดทอนในด้านคุณ ภาพเสียง นอกจากนั้น Wireless Link ยังมีระบบที่ ช่วยลดจิตตเตอร์เพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

Dugood WDDC

Dugood WDDC
Wireless Digital Interface

เปลี่ยนคอมพิวเตอร์ของคุณให้เป็น Music Server ชั้นดีแถมยังเป็นแบบไร้สาย ทำให้คุณสามารถวาง คอมพิวเตอร์ไว้ที่ไหนก็ได้ สามารถทำงานและฟัง เพลงไปด้วยอย่างง่ายดาย นอกจากนั้นคุณยัง สามารถควบคุมการเล่นเพลงได้ทั้งหมดจากระยะ ไกล ล้าสมัยแล้วกับการที่คุณต้องลุกไปเปลี่ยนแผ่น ซีดีทุกครั้งเมื่อเล่นจบแผ่น

Dugood WDAC1 & WDAC2

Dugood WDAC1 & WDAC2
Wireless USB DAC

WDAC1 & WDAC2 ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นมาก คุณสามารถเล่นเพลงจากคอมพิวเตอร์ในระยะไกล ด้วย WDAC เพียงชิ้นเดียว โดยสามารถต่อ สัญญาณขาออกจาก WDAC เข้าสู่แอมป์ได้โดยตรง และยังได้คุณภาพเสียงในระดับที่ไม่แตกต่างจาก เครื่องเล่นซีดีในระดับเดียวกันหรือแพงกว่าด้วยซ้ำ คุณสามารถผ่อนคลายจากวันอันยุ่งเหยิง มีความสุข กับเสียงเพลงและทำงานจากคอมพิวเตอร์ไปพร้อมกัน

Amplifier & Headphone Amplifier :
Shanling STP60

Shanling STP60 Tube Amplifier

Shanling ผลิตแอมป์หลอดรุ่นนี้อย่างวิจิตรบรรจง แท่นเครื่องทั้งหมดเป็นอลูมิเนียม CNC ปัดเงา บ่ง บอกถึงความเป็นไฮเอ็นด์ทุกกระเบียดนิ้ว แต่หาก คุณได้สัมผัสเสียงจาก STP60 คุรจะพบความแตก ต่างจากแอมป์หลอดทั่วไป STP60 รวมสองสิ่งที่ไม่ สามารถหาได้ในแอมป์หลอดทั่วไป คือความหวาน ละมุนเหนือธรรมดา ในขณะที่สามารถรักษา Speed Dynamic และ Transparency ได้อย่างดี

Shanling A300 - Hybrid Integrated Amplifier

Shanling A300 Integrated Amplifier

Integrated Amplifier ระดับอภิมหาอลังการ ด้วยตัว เครื่องขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมากว่า 30 กก. ซึ่ง ผลิตจากอลูมิเนียมล้วนแล้วปัดเงาลายเสี้ยนอย่าง สวยงามระดับงานศิลป ด้วยกำลังถึง 200 วัตต์/ข้าง A300 จึงมีพละกำลังมหาศาล สามารถขับลำโพงทุก คู่ในโลกโดยไม่มีการเกี่ยงงอน และทำงานในแบบ Class A เมื่อขับในกำลังต่ำ เพื่อให้คุณเสียงในระ ดับที่ไม่มีการประนีประนอม จึงออกแบบให้ใช้ภาค ปรีแอมป์ในแบบหลอดสูญญากาศ เพื่อให้ทำงานได้ ลงตัวกับภาค Output กำลังสูง

Citypulse SA77 Amplifier Citypulse SA77 Integrated Amplifier

SA77 เป็น Hybrid Amplifier รุ่นใหม่จาก
Citypulse Audio ซึ่งใช้ภาคขยายเบื้องต้นเป็น
หลอดไตรโอดเบอร์ 12AU7 แล้วส่งต่อไปยัง ภาคขยายสุดท้ายในแบบ Solid State ให้กำลังขับ 40 W/Channel ที่ 8 Ohm ที่ให้เสียงอบอุ่น หวานแบบหลอด แต่กระชับในแบบ Solid State
Zhaolu P1

Zhaolu P1 Power Amplifier

Zhaolu P1 นับเป็นแอมป์กำลังสูง เสียงดี และให้ ความคุ้มค่าอย่างที่สุด ด้วยพละกำลังถึง 100วััตต ์ต่อข้าง ผนวกกับ Buffered Amplifier ที่ออกแบบ พิเศษ เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับ เครื่องเล่นซีดีได้ดี ที่สุด ทำให้น้ำเสียงของ P1 มีีความโดดเด่นและแตก ต่างจากแอมป์ทั่วไป ที่มีอย่างดาษดื่น

Poppulse T-Amp1

Poppulse T-Amp1

Poppulse ถูกแฝงไว้ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงหัวใจ ของ Poppulse คือ Chip จาก Tripath เบอร์ TA2022 ซึ่งสามารถสร้างพลังขับที่ 45W/8 โอห์ม และ 90 W/4 โอห์ม ตัวถังผลิตจากอลูมิเนียมทั้ง ชิ้น สามารถควบคุมการทำงานได้จากรีโมทคอน โทรล อุปกรณ์ภายในได้รับการอัพเกรดไปใช้แบบ คุณภาพสูงสุด แจ็ค RCA เป็นโรเดียม และขั้วต่อ ลำโพงแบบ Binding Post ชุบทองอย่างดี

Poppulse T150 MKII

Poppulse T150 MKII

Poppulse ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและเป็น แอมป์ที่ประสบความสำเร็จได้รับการต้อนรับจากนัก เล่นนักฟังอย่างล้นหลาม จากรุ่นแรก T-Amp1 มาจน ถึงรุ่น T150 และ T150 MKII ที่ให้กำลังสูงถึง 90 วัตต์ในปัจจุบัน Poppulse ยังได้รับรางวัลเครื่อง ขยายเสียงยอดเยี่ยมประจำปี 2009 ดังที่ได้รับรางวัล The Best of The Year 2009 จากนิตยสาร Audiophile คุณจะไม่ผิดหวังกับแอมป์เล็กๆตัวนี้

BigJoe II

BigJoe II - Class D Amplifier

BigJoe II ถือเป็นน้องเล็กรองลงมาจาก BigJoe III แม้ เป็นน้องเล็กแต่พลังและคุณภาพไม่ได้ยิ่งหย่อนกว่า BigJoe III โดยสามารถให้กำลังขับต่อเนื่องที่ 20 วัตต์/ 8 โอห์ม ได้อย่างเต็มที่ และรับอินพุทอนาลอก ได้แบบเดียว จึงกระทัดรัดและง่ายดายต่อการใช้งาน เป็นอย่างมาก

BigJoe III - Digital Amplifier

BigJoe III - Digital Amplifier

BigJoe III ทำงานในแบบดิจิตอลล้วนๆ โดยรับอินพุท ในแบบดิจิตอลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น USB Coaxial หรือ Optical นอกจากนั้นยังมีช่องอินพุทแบบ อนาลอกให้อีกหนึ่งช่อง แต่ต้องทำการแปลงเป็น ดิจิตอลก่อนจึงจะทำการขยาย แม้ขนาดจะเล็กมาก แต่ให้กำลังสูงถึง 20 วัตต์/ข้างโดยสามารถขับลำโพง ขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย

Poppulse T-Amp 2024

Poppulse T-Amp 2024

Poppulse T-Amp 2024 ใช้ชิพ Class D จาก Tripath เบอร์ TA2024 ที่แม้กำลังตามสเป็คจะระบุ ไว้เพียง 10 วัตต์ แต่จากการรับฟังจริงนั้นให้พลังที่ สูงเกินคาด ที่แม้นำมาขับลำโพงกินวัตต์อย่าง Discovery SC1 ก็ยังสามารถขับออกได้อย่างสบาย ไม่ใช่เพียงแค่กำลังขับเท่านั้น ความสุดยอดของ แอมป์เล็กๆทันสมัยแบบนี้คือคุณภาพเสียงที่แม้ แอมป์ขนาดใหญ่ก็ประมาทไม่ได้

Yulong T-Amp Yulong T-AMP

ถ้าไม่พูดถึงแอมป์ขนาดเล็กประเภท T-AMP เลยก็ดูจะเชยเกินไปสำหรับยุคนี้  T-AMP เป็น แอมป์ขนาดเล็กน่ารัก เหมาะกับลำโพงความไวสูง สำหรับไว้ใช้ในขุดเครื่องเสียงขนาดเล็ก แต่คุณ ภาพของ T-AMP ไม่ได้เล็กตามตัว
Citypulse EF3.01 Citypulse EF3.01 Reference Headphone Amplifier

เดี๋ยวนี้การฟังเพลงจากหูฟังให้ความสะดวกอย่าง
มากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลง คุณจะพบกับ
ความสุนทรีมากยิ่งขึ้น เมื่อฟังผ่านเฮดแอมป์ระดับ
อ้างอิงจาก Citypulse ภาคขยายภายในเป็นแบบ
Didcrete Class A ล้วนๆ
Shanling PH300 - Vacuum Tube Headphone Amplifier

Shanling PH300 - Vacuum Tube Headphone Amplifier

Shanling PH300 ถูกออกแบบเพื่อให้เข้าคู่กับ เครื่องเล่นซีดี PCD300A ซึ่งอยู่ในอนุกรมเดียวกัน PH300 มีการออกแบบ ในแนวผสมผสานโดยการ ใช้หลอดในภาค Driver และ Solid State ในภาค สุดท้ายเพื่อให้ได้เสียงดนตรีที่หวานและอบอุ่น ใน ขณะที่เสียงด้านต่ำมีพลัง และกระชับหนักแน่น สามารถขับหูฟังได้พร้อมกันถึง 2 ชุด และสามารถ ใช้เป็นปรีหลอดชั้นดี ได้ในตัว

Shanling PH100 - Headphone Amplifier

Shanling PH100 - Discreted Class A - Headphone Amplifier

หัวใจของ PH100 คือการทำงานในแบบ Discreated Class A    Output Amplifier เป็น Mosfet ของ Toshiba เบอร์ 2SK1529 และ 2SJ200 เป็น High Power/High Current Matched Pair ซึ่งสามารถจ่ายกระแสได้ถึง 10 แอมแปร์ และ ให้กำลังได้ 120 W/ตัว PH100 จึงสามารถขับหูฟัง ได้ทุกรูปแบบอย่างไม่จำกัด ขณะที่ยังรักษาคุณภาพ เสียงแบบไฮเอ็นด์ไว้อย่างเหนียวแน่น

Little Country III - Tube Headphone Amplifier/Preamplifier

Little Country III - Tube Headphone Amplifier

แอมป์หูฟังแบบหลอดสูญญากาศระดับเรือธงจาก Firestone Audio ที่ใช้เวลาพัฒนานานนับปีจากรุ่น เดิมที่ได้รับความนิยม   LCIII ออกแบบมาใน ลักษณะ 2 กล่อง แยกจากกันอิสระ โดยกล่องที่ แยกออกเป็นภาคจ่ายไฟอิสระ เพื่อลดการกวนจาก ภาคจ่ายไฟให้ต่ำสุด ตัวภาคขยายยังประกอบด้วย ภาคจ่ายไฟแบบควบคุมแรงดัน แยกซ้อนอยู่ด้าน ล่างของภาคขยายแบบหลอด...

Tube Head - Pre Amplifier

Tube Head - Pre Amplifier

ปรีแอมป์หลอดไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ปรีแอมป์หลอดที่ จัดวงจรแบบ direct-coupling นั้นเป็นเรื่อง มหัศจรรย์เลยทีเดียว เพราะ Tube Head ปรีหลอด เล็กๆตัวนี้เป็นปรีหนึ่งเดียวที่เป็นวงจรแบบ direct- coupling สามารถตอบสนองความถี่ต่ำได้ลึกดื่มด่ำ ถึง 6 Hz และตอบสนองความถี่สูงไปไกลกว่า 100 kHZ ซึ่งเป็นเรื่องไม่ธรรมดา พร้อมกับคุณภาพเสียง ในแนวหลอดที่คุณต้องประทับใจ

Cute Beyond/Cute II Battery Headphone Amplifier

Cute Beyond/Cute II Battery - Headphone Amplifier

Cute Beyond เป็นแอมป์หูฟังขนาดกระทัดรัด ซึ่ง ภาคขยายเป็นโซลิดสเตทที่ทำงานแบบ Class A ส่วน Cute II นั้นทำงานในแบบ Class AB โดย อาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ที่อยู่ ภายในตัวเครื่อง....

Fireye I

Fireye I - Micro Headphone Amp.

แอมป์หูฟังขนาดเล็กจิ๋วโครงสร้างอลูมิเนียมที่แข็งแรง ทนทานและสวยงาม ขับดันด้วยพลังจากลิเธียมไออน แบตเตอรี่และให้พลังเสียงที่เหลือเฟือกับหูฟังแบบพก พาแทบทุกชนิด ที่สำคัญคือให้คุณภาพเสียงที่ไม่เป็น รองแอมป์หูฟังชั้นดี ในขนาดที่เล็กกระทัดรัดเทียบ เท่ากับขนาดของนามบัตรเท่านั้นPhono Preamplifier
Korora

Korora - Battery Phono Stage Preamplifier

Phono Preamplifier ขนาดเล็กที่ทำงานด้วยพลัง จากแบตเตอรี่ทำให้มีความสงัดและสัญญาณรบกวน ต่ำอย่างยิ่งยวดในแบบที่แอมป์โฟโนทั่วไปทำไม่ได้ หากคุณนิยมจากฟังเพลงจากแผ่นไวนิล คุณไม่ควร พลาดแอมป์เล็กๆตัวนี้.....

Music Center
Shanling MC-3

Shanling MC-3

นวัตกรรมล่าสุดที่ผสานทั้งความสะดวกสบาย เทคโน โลยี และเสียงระดับไฮเอ็นด์ Shanling MC3 เพียง เครื่องเดียวสามารถทดแทนระบบเสียงของคุณได้ ทั้งชุด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นซีดี วิทยุ AM-FM iPod Dock และแอมป์หลอด Single End Class A ขนาด 3 วัตต์ ซึ่งทุกอย่างถูกบรรจงสร้างอยู่ภายใน เครื่องเดียวกับ คุณจึงสะดวกอย่างมากกับการฟัง เพลงในยามพักผ่อนในระดับไฮเอ็นด์ Shanling MC3 เครื่องนี้ได้รับความยอมรับและกล่าวถึงอย่าง มากจากทั่วโลก

CD Player :
Shanling CD-T100SE

Shanling CD-T100SE

เครื่องเล่นซีดีระดับสูงจาก Shanling ที่ได้รับความนิ ยมและสร้างชื่อให้ Shanling ไปทั่วโลก ไม่มีคำว่า ผิดหวังสำหรับ CD Player เครื่องนี้ เพราะให้ความ สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นคุณภาพเสียงที่ดีเลิศ เอาท์ พุทแบบโซลิดสเตทและหลอดสูญญากาศที่ปล่อย สัญญาณเสียงออกพร้อมกัน ความสามารถในการ Up-Sampling สัญญาณจาก CD ให้เป็นระดับ 24 bit/192 KHz แอมป์หูฟังแบบหลอดในตัว โวลุ่ม คอนโทรลแบบปรับได้..... แทบจะพูดได้ว่า CD-T100SE มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ.......

Shanling CD300

Shanling CD300

เครื่องเล่นซีดีระดับสูงจาก Shanling ซึ่งมีความแข็ง แกร่งบึกบึนแบบไฮเอ็นด์ ผสานกับเทคโนโลยีระดับ สูง โดยออกแบบให้ทำงานแบบบาลานซ์ตั้งแต่ต้น ทางจรดปลายทาง ภาคเอาพุทมี 4 ชุด มีทั้งแบบโซ ลิดเสตทและหลอดสูญญกาศแยกอิสระ DAC Chip แบบคู่ขนานเบอร์ PCM1794 ทำงานพร้อมกัน 2 ตัว พร้อม SRC1492 สำหรับUp-Sampling โดยเฉพาะ ภาคขับแผ่นและเซอร์โวเป็นของ Philips โดยระบบ ขับเคลื่อนแขวนลอยอยู่บนสปริงแยกอิสระเพื่อลด ความสั่นสะเทือนจากรอบด้าน

Shanling CD-T80 Vacuum Tube CD Player

Shanling CD-T80

T80 เป็นเครื่องเล่นซีดีระดับกลางที่ให้ความคุ้มค่า อย่างยิ่ง แม้ราคาจะต่ำแต่สามารถให้คุณภาพเสียง ทัดเทียมกับเครื่งเล่นในราคาที่สูงกว่า 3 เท่าได้อย่าง สบาย T80 ใช้ชิพ PCM1738 และ Up-Sampling เป็น 24bit/192 KHz ด้วยชิพ CS8420 ภาค Output ใช้หลอด 6N3P จำนวน 2 หลอด ทำงานแยกอิสระ ซ้ายขวา สามารถควบคุมระดับความดังจากรีโมท และกลับสู่ระดับเดิมได้แม้ปิดเครื่อง ทำให้ต่อกับ Power Amplifier ได้โดยตรง

Shanling PCD300A CD Player

Shanling PCD300A

ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมล้วนและขึ้นรูปด้วยคอม พิวเตอร์ CNC หน้าปัดและฝาหลังใช้อลูมิเนียมหนา ถึง 1 ซม. กลไกขับเคลื่อนของ Philips CDM12.2 ส่วนระบบ Servo ใช้ Philips CD7II ซึ่งสามารถใช้ PCD300A เป็นเครื่องเล่นแบบ CD Transport ชั้นดีได้ทันที  DAC Chip คุณภาพสูงจาก Burr-Brown PCM1738 ซึ่งมีอัตราการ Sampling ระดับ 24 Bit/96 kHz PCD300A สามารถปรับระดับความ ดังได้จากรีโมทคอนโทรล

Loudspeaker :
Discovery SC 2.5
High Performance Loudspeaker

คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากนักสำหรับลำโพงระดับ โลกคู่นี้ สำี้หรับท่านที่เคยชื่นชอบคุณภาพและน้ำ เสียงที่ดีมากอยู่แล้วของ Discovery SC1 บอกได้ เพียงว่า Discovery SC 2.5 ได้ก้าวขึ้นสู่อีกระดับ ของคุณภาพเสียง SC2.5 ใช้ไดรเวอร์คุณภาพสูง จาก Scanspeak โดยใช้ Tweeter โดมผ้าไหม รุ่น 8513   Woofer กรวยกระดาษผสม Carbon Fifer แบบไม่มีการบีบอัดในการผลิตที่ีให้เสียงได้อย่าง เป็นธรรมชาติ และให้เสียงทุ้มได้ลึกถึง 20 Hz อย่างสบายๆ
Discovery SC1

Discovery SC1 MKII

ลำโพงวางหิ้งขนาดเล็กคู่นี้อยู่เหนือกฏเกณฑ์ของ ลำโพงขนาดเล็กทั่วๆไป เพราะแม้ว่าจะใช้ดอกลำ โพงเสียงทุ้มขนาดเพียง 5 นิ้ว แต่สามารถให้เสียง ทุ้มได้ลึกเหมือนลำโพงตั้งพื้นขนาดใหญ่ ในขณะที่ เสียงร้องนั้นมีความหวานจนเป็นเอกลักษณ์
รุ่นใหม่ SC1 MKII มีการปรับปรุง Crossover Network ใหม่ให้สามารถตอบสนองต่อเสียงต่ำได้ ลึกดื่มด่ำมากขึ้นเทียบเท่าลำโพงระดับวางพื้น

Discovery TL1-Transmission Line Loudspeaker

Discovery TL1

Discovery TL1 เป็นลำโพงที่ใช้ตู้ในระบบ Transmission Line ที่สามารถสร้างความถี่ต่ำที่ลง ได้ลึกถึง 22 Hz ซึ่งมีลำโพงขนาดกลางน้อยคู่มาก ที่สามารถให้ความถี่ต่ำได้ลึกมากขนาดนี้ นอกจาก นั้นเสียงทุ้มที่ได้ยังเป็นเสียงทุ้มที่มีคุณภาพที่แตก ต่างจากตู้แบบระบบตู้เปิดทั่วไป โดยให่เสียงทุ้มที่มี รายละเอียดและมีความกระชับ หมดปัญหาเรื่อง Bass Boom หรือเสียงล้นห้อง TL1 ใช้ driver คุณ ภาพสูงจาก Vifa ทั้งเสียงทุ้มและเสียงแหลม...

Discovery FS7

Discovery FS7

FS7 เป็นลำโพงตั้งพิ้นขนาดใหญ่ที่เต็มเปี่ยมไป ด้วยความเป็นไฮเอ็นด์ทุกกระเบียดนิ้ว ด้วยโครง สร้างตัวตู้ที่หนาหนักแข็งแรงเป็นพิเศษ และดาม แบบซับซ้อนทั่วทั้งตู้ เพื่อลดการสั่นค้างลงให้ต่ำสุด ไดรเวอร์ใน FS7 นั้นอาจเรียกได้ว่าเป็นไดรเวอร์ที่ ดีที่สุดในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Tweeter รุ่น Revelator จาก Scan-Speak Woofer จาก Eton เยอรมันขนาด 7 นิ้ว แบบมี Phase Plug พิเศษ แบบเซาะร่อง เพื่อการระบายความร้อนที่ดี ทนกำ ลังขับได้มากขึ้น พร้อมกับการตอบสนองเสียง แหลมได้ดีขึ้น

Discovery FS8

Discovery FS8

Discovery FS8 เป็นลำโพงรุ่นสูงสุดของ FS Series สำหรับนักฟังผู้ช่ำชองและผู้ที่ปรารถนาสิ่งที่เหนือ ธรรมดาแตกต่างจากลำโพงทั่วไป ที่มีอย่างดาษดื่น ในท้องตลาด Discovery FS8 ต้อง การห้องที่มี ขนาดใหญ่เพียงพอที่จะรองรับตัวขับ เสียงทุ้มขนาด 7 นิ้วถึง 4 ตัว และต้องการแอมป์กำลัง สูงเพื่อที่จะ สามารถยับยั้งและควบคุมการเคลื่อนที่ของกรวย เสียงทุ้มให้ได้ตามต้องการประกอบกับ การจัดวางที่ ต้องการความพิถีพิถันมากกว่าปกติ หากทุกอย่างลง ตัวผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความสุนทรีย์ในการรับฟังระดับ เยี่ยมยอด

KASD SD100

KASD SD100

ลำโพงที่ออกแบบอย่างสวยงามตามแนว Italian Design แฝงไว้ด้วยเทคนิคขั้นสูงในการออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถัน ตัวตู้ใช้ไม้แท้ดัดโค้งซ้อน กันหลายชั้นหนาถึง 2 นิ้วเพื่อความสวยงามและ ความแกร่งพิเศษของตัวตู้ ลำโพงทุ้มแหลมชั้นดี จาก Seas และออกแบบให้ทำงานในระบบ Full - range โดยไม่ใช้ Crossover Netwrok ทำให้เสียง กลางมีความลื่นไหลต่อเนื่องเป็นพิเศษ

Nimzy Vibro Max-Magic Cube Loudspeaker System

Nimzy Vibro Max

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งโลกเครื่องเสียงและดนตรี เพียงคุณวาง Vibro Max ตัวจิ๋วลงบนพื้นผิวที่ราบ เรียบใดๆก็ตาม   Vibro Max จะเปลี่ยนพื้นผิวเหล่า นั้นให้เกิดเสียงดนตรี จนคุณอาจตะลึงกับเสียงที่ใส ชัด เจนแบบมีคุณภาพที่คุณได้ยิน .........


Cable & Interconnect :
AUDIOPLUS

AUDIOPLUS CABLE

จากการสั่งสมประสบการณ์ในการผลิตสายสัญญาณ ระดับไฮเอ็นด์มากว่า 20 ปี จนเป็นสายสัญญาณที่มี ยอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศเกาหลี นอกจากนั้น AUDIOPLUS ยังเป็นผู้ผลิต OEM ให้กับสายนำ สัญญาณชั้นนำอีกหลายยี่ห้อ AUDIOPLUS ใช้เทค โนโลยีชั้นสูงและวัตถุดิบระดับสุดยอดในการผลิต ทำให้ได้คุณภาพเสียงที่โดดเด่นทัดเทียมสายชั้นนำ ในราคาที่แสนคุ้มค่า

True Link Digital Interconnect

True Link Digital Interconnect

Ture Link Digital กำจัดม่านหมอกที่บดบังราย ละเอียดต่างๆของเสียงที่คุณไม่เคยรู้ตัวให้หมดไป แล้วเปิดเผยสมรรถนะสูงสุดออกมาให้คุณได้สัมผัส รายละเอียดที่คุณไม่เคยรับรู้ ความกระชับ และ ไดนามิกที่ถูกซ่อนเร้น โดยปราศจากความหยาบ กระด้าง และคมแข็งของสายที่มักเน้น เรื่องราย ละเอียด และที่สำคัญที่สุดคือ ความคุ้มค่าและ คุณภาพที่เราเพียร พยายามสรรหามาเพื่อผู้รักเสียง ดนตรีเช่นคุณ

True Link Analog Interconnect

True Link Analog Interconnect

สิ่งที่เปรียบเสมือนข้อจำกัดหรือสภาพคอขวดที่มัก ถูกมองข้าม คือความสามารถในการเชื่อมต่อและส่ง ผ่านสัญญาณเสียงที่บริสุทธิ์ที่สุด สายเชื่อมต่อมัก มีคุณสมบัติทางไฟฟ้าที่มีผลต่อคุณภาพเสียง ไม่ว่า จะเป็นความต้านทานภายในสาย การเหนี่ยวนำ รวมถึงการเก็บประจุ ซึ่งเป็นคุณสมบัติหลักของ ตัวนำทุกชนิด และมีผลในการลดทอนคุณภาพเสียง สายที่ดีต้องเป็นสายที่มีคุณสมบัติดัง กล่าว ต่ำที่สุด เพื่อเปิดเผยถึง เนื้อเสียงที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง

True Link Power I AC Cable

True Link Power I AC Cable

ทันทีที่คุณเปลี่ยนสายเอซีจากสายเดิมที่คุณใช้อยู่ มาเป็น True Link Power Cable คุณจะพบกับความ เปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน มิติเสียงที่เคยคลุมเครือ จะแยกตัวออกมาให้คุณสัมผัส เสียงเบสที่เคยพร่า มัวจะกลับมีความกระชับชัดเจน และกลับมีรายละ เอียดที่มากขั้น เสียงร้องมีความนุ่มนวลและเด่นชัด เวทีเสียงแผ่กว้างพร้อมกับมีความสงัดที่เปิดเผย ถึงรายละเอียดที่แม้อยู่ลึกถึงฉากหลังของเวทีเสียง

True Link Power II AC Cable

True Link Power II AC Cable

True Link Power II เป็นสายเอซีที่มีโครงสร้างและ การออกแบบเช่นเดียวกับ Power I โดยลวดตัวนำ เป็นทองแดงเคลือบเงินขนาดใหญ่โดยมี 4 แกน ใน ขณะที่ Power I มีเพียง 2 แกน แต่ละแกนหุ้มด้วย ฉนวนเทฟลอน แล้วถักหุ้มด้วยลวดทองแดงชุบเงิน อย่างแน่นหนา เพื่อป้องกันคลื่นรบกวนทุกชนิดจาก ภายนอก...

True Link Power Strip

True Link Power Strip

แหล่งจ่ายไฟที่มีคุณภาพเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีผลอย่าง มากต่อคุณภาพเสียง การใช้สายไฟ ขั้วต่อ รวมไป ถึงรางปลั๊ก AC ที่ดี ย่อมทำให้เสียงที่ได้มีคุณภาพ ดีขึ้นมาก Ture Link Power Strip เป็นรางปลั๊กที่ ผลิตจากอลูมิเนียมหล่อทั้งชิ้น แล้วกัดไสขึ้นรูปด้วย ระบบ CNC  ขั้วปลั๊กที่ใช้มีคุณภาพสูง หรือท่าน สามารถอัพเกรด ไปใช้ปลั๊กชั้นดีนานาชนิด ที่ท่านชื่นชอบ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย.......

Power Supply :
Lite P100 - Power Regenerator

Lite P-100 Power Regenerator

Lite P100 แตกต่างจาก Power Supply ทั่วไป ซึ่ง มักใช้การกรองไฟ AC ซึ่งสามารถลดการรบกวน กระแสไฟ AC ได้เพียงบางส่วน  P100 จะทำงาน โดยการสร้างกระแสไฟขึ้นใหม่เหมือนมีโรงไฟฟ้า ประจำชุดเครื่องเสียงที่คอยสร้างกระแสไฟบริสุทธิ์ ไร้การรบกวนโดยสิ้นเชิง ทั้งยังไม่ใช้ระบบสวิทชิ่ง แบบเครื่องกำเนิดกระแสไฟทั่วไป ที่มีผลเสียต่อ คุณภาพเสียง

Supplier - Regulated Power Supply

Supplier - Regulated Power Supply

ภาคจ่ายไฟมีความสำคัญอย่างมากต่อคุณภาพเสียง ของเครื่องที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน การใช้ Supplier กับเครื่องทุกชิ้นของ Firestone Audio นั้นขอแนะนำอย่างยิ่ง เพราะจะส่งผมแตกต่างอย่าง เห็นได้ชัดกับคุณภาพเสียง....

Audio Accessories & Miscellanous :
Xindak Silver Fuse For Audio

Xindak Silver Fuse For Audio

Xindak เป็นผู้ผลิตระดับยักษ์ใหญ่รายหนึ่งในจีน
รับการยอมรับในระดับโลกเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ที่ Xindak มีความชำนาญมากที่สุด ก็คือการผลิตสาย นำสัญญาณ และสายเอซี รวมไปถึงฟิวส์ชนิดพิเศษ เพื่อคุณภาพเสียงโดยเฉพาะ เป็นเรื่องแปลกที่ฟิวส์ กระบอกเล็กๆนี้ สามารถปรับปรุงคุณภาพเสียงโดย
ลดความหยาบกระด้างของเสียงดิจิตอลลง และถ่าย ทอดลักษณะเสียงแบบอนาลอกออกมาอย่างชัดเจน คุณจะสัมผัสถึงความอ่อนละมุนที่เต็มไปด้วยรายละ เอียดในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัส.............

Audiophile Jazz Prologue III

Audiophile Jazz Prologue III
Hi-Rez Studio Master File 24/192

ไม่บ่อยนักที่สตูดิโอระดับโลกจะปล่อยต้นฉบับระดับ สตูดิโอมาสเตอร์ออกสู่ท้องตลาด แต่นี่เป็นเรื่องจริง สำหรับท่านที่ชื่นชอบคุณภาพเสียงเทียบเท่าสตูดิโอ จากการเล่นผ่านระบบคอมพิวเตอร์ นับเป็นการเปิด มิติใหม่สู่การฟังเพลงในอนาคตที่สามารถให้คุณ ภาพระดับสูงสุดเกินกว่าเครื่องเล่นซีดีธรรมดาจะทำ ได้   นอกจากคุณภาพการบันทึกระดับโลก คุณภาพ ของนักดนตรีก็ไม่ได้ยิ่งหย่อยไปกว่ากัน แนวเพลง เป็นอคูสติกแจ็สเพราะๆจากเสียงร้องนุ่มหู นับเป็นแผ่น ที่น่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง

Get Better Sound

Get Better Sound By Jim Smith

หนังสือที่รวบรวมประสบการณ์การเซ็ทอัพระบบ เสียงจากกูรูอย่าง Jim Smith ที่คร่ำหวอดในวงการ ไฮเอ็นด์มากว่า 35 ปี ที่จิมได้รวมรวมเทคนิคและ ลูกเล่นต่างๆที่สะสมมาชั่วชีวิตเอาไว้ในหนังสือเล่มนี้ เมื่อคุณอ่าน Get Better Sound จบ คุณจะพบว่า คุณสามารถเซ็ทอัพระบบเสียงของคุณได้ดีขึ้นอย่าง น่าอัศจรรย์

 
 
 
©2019 Discovery Hifi (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.